Sự kiện sáng tạo, tạo hình 𝙨𝙤𝙘𝙤𝙡𝙖 cùng Oca đ𝙖̃ diễn ra vô cùng 𝙩𝙝𝙖̀𝙣𝙝 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 💕
Để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 28,29/5 vừa qua. OCA đã tổ chức lớp học trải nghiệm tạo hình socola. Lớp học đã thu hút hơn 100 bé tham gia với độ tuổi từ 4 tuổi trở lên.
Đến với lớp học các bé còn được tìm hiểu thêm về trang trại ca cao và nhiều loại trái cây khác của Oca.
Ở lớp học, các con sẽ thực hiện biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm bằng cách đeo khẩu trang,tạp dề, bao tay và đội nón. Sau đó các cô giáo sẽ giới thiệu quả ca cao, hạt ca cao, các bước làm ra socola, cho con tận tay cầm trái ca cao tươi và cuối cùng cho các con thực hành tạo hình socola. Mỗi bé sẽ có 1 khuôn tạo hình và chọn màu socola làm tử rau củ quả như màu xanh của lá yêu thích đổ vào khuôn sao thật khéo léo ko tràn ra ngoài. Nhiều bé rất sáng tạo mix 2 màu trong 1 khuôn.
Sau đó các bé lựa chọn topping trang trí lên cây kẹo thật bắt mắt. Trong lúc chờ cây kẹo đông cứng lại để lấy ra khỏi khuôn thì các con được chơi gameshow, ăn bánh kẹo, bé nào cũng thích thú vô cùng !
Tadaaa và sau 15p chờ đợi các con được nhận thành phẩm. Chiếc kẹo của bé nào cũng dễ thương, đáng yêu và cũng rất ngộ nghĩnh nữa 😍. Các bé ra về với thành phẩm là những que kẹo socola sắc màu xinh xắn theo cách của riêng mình.
💜 Cảm ơn các ba mẹ đã dành thời gian quý báu đưa đón con tới lớp trải nghiệm !
💜 Cảm ơn các con đã thật ngoan ngoãn, lắng nghe và làm theo hướng dẫn của cô giáo !
OCA sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện để các con có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa nhé.