Rượu Cacao – Cacao wine (500ml / 12.5 độ)

355,000

Những công dụng mà rượu cacao mang đến cho sức khỏe như:

  • Giúp ăn ngon hơn.
  • Giúp chống lão hóa làn da và ngăn ngừa ung thư.
  • Tốt cho tim mạch.

Chính sách đổi trả
Vận chuyển và thanh toán

Mã: 10001 Danh mục: , , ,

Mô tả

RƯỢU CACAO


Có lẽ khi nói đến các sản phẩm của Oca, các bạn sẽ quan tâm đến hương vị, thành phần, chất lượng và mức giá  sản phẩm, nhưng các bạn biết không ? Đằng sau mỗi loại sản phẩm của Oca đều bắt đầu từ những câu chuyện ngẫu nhiên và thật sự thú vị bởi vì tất cả các sản phẩm của OCA đều làm thủ công với tất cả nhiệt huyết từ trong tâm.

Hôm nay OCA muốn kể cho các bạn nghe về câu chuyện ra đời của rượu ca cao, một dòng rượu lên men hoàn toàn tự nhiên có hương vị đặc biệt và rất tốt cho sức khoẻ của OCA.

Các bạn biết không Châu Đức  Bà Rịa Vũng Tàu là vùng đất đỏ bazan trù phú, màu mỡ, khí hậu lại ôn hoà nên trái ca cao luôn được hấp thu đủ dinh dưỡng , lớp cơm nhầy bao quanh hạt luôn mọng nước. Chính vì thế lượng đường tự nhiên có trong lớp cơm nhầy chiếm đến 60%, và khi lượng đường cao sẽ dẫn đến việc khi đem đi ủ, lượng đường chuyển hoá thành men cao, làm hạt ca cao bị chua.

Vì rượu lên men là quá trình chuyển hóa đường glucoza thành rượu etylic và CO2, mà trong nước ép ca cao nhiều đường như vậy thì có thể tự tạo nên men rượu từ lượng đường vốn có  mà không có sự can thiệp của rượu nền, việc này sẽ có thể tạo nên một loại men rượu tự nhiên cực kỳ ngon và tốt cho sức khỏe cũng như hệ tiêu hóa, bởi quá trình lên men này có thể giúp tạo nên hương vị đặc trưng, khác hẳn với việc dùng hương hóa chất tạo mùi.

Khoảng 2 ngày đầu sau khi lên men thì sẽ bắt đầu có sủi bọt khí nhẹ và mạnh dần hơn, mạnh nhất là vào ngày thứ 7-8 rồi giảm dần. Quá trình lên men sẽ kéo dài khoảng 2 tuần là chấm dứt, vài hôm đó thì cặn cũng bắt đầu lắng và kết thúc lên men là quá trình tạo cồn đã xong, nhưng rượu cần được ủ già từ từ 1 năm trở lên để cho ra hương vị thơm ngon và hài hòa giữa các vị chua, chát, ngọt,….với nhau. Về nguyên tắc, thì rượu có thể bảo quản được rất lâu và càng lâu sẽ càng ngon hơn.

Sau khi ủ 3 tháng rượu có màu nâu nhẹ

Rượu ca cao OCA sau khi ủ sau một năm có màu nâu cánh gián, sóng sánh, hương ca cao tươi thoang thoảng và vị ngọt, chua,chát, hoà quyện đậm đà.

Và từ đây trái ca cao đã có thể sản xuất thêm một dòng sản phẩm mới, chứ không đơn thuần là socola và bột như từ trước đến giờ nữa.

Những công dụng mà rượu cacao mang đến cho sức khỏe như:

  • Giúp ăn ngon hơn.
  • Giúp chống lão hóa làn da và ngăn ngừa ung thư.
  • Tốt cho tim mạch.
Tên sản phẩm Rượu cacao (Nước ép cacao lên men) – 12.5 Vol (500ml/ chai)
Thành phần 100% nước ép cacao tươi lên men.
Hướng dẫn sử dụng Dùng uống trực tiếp.
Quy cách và HSD Chai 500ml
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 28 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh.
Mã sản phẩm 10001

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1200 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Title

Go to Top