HỢP TÁC CÙNG OCA

OCA xin chân thành cảm ơn các quý Doanh nghiệp, tổ chức đã dành sự quan tâm đến chúng tôi.

Kính thưa, OCA rất tự tin khi trang bị cho mình hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, với bộ kiểm soát từng công đoạn theo công nghệ Nhật Bản, và nguyên liệu được sản xuất thủ công trực tiếp từ vùng nguyên liệu địa phương.

Với tiêu chí, khách hàng làm Kim chỉ nam để phát triển nên thương hiệu OCA, chúng tôi cam kết mang đến cho quý Khách hàng sản phẩm ngày càng chất lượng hơn trên tinh thần được phục vụ và phục vụ. Chúng tôi mong muốn được gắn kết dài lâu với quý Khách hàng và mong khách hàng ủng hộ và luôn ủng hộ để chúng tôi phát triển hơn.

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để cho Quý khách có thể yên tâm hoạt động phát triển lâu dài. Đối tác tham gia hợp tác kinh doanh nhằm tăng giá trị cho cả hai và cùng nhau phát triển bền vững. Nay chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 96 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 6295 888 – 0982 722 519

Email: info@ocacacao.com

Web: www.ocacacao.com

OCA là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đã đạt được 4 chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn quốc tế: Nhật Bản JAS, Mỹ USDA, CANADA và EU để cung cấp ca cao không chỉ ngon mà còn an toàn. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi trồng ca cao chất lượng cao không chỉ về hương vị mà còn về độ an toàn và bảo vệ môi trường.

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi cam kết không sử dụng dữ liệu của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc liên hệ với bạn về yêu cầu hợp tác.

Cây cacao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico , được những người Aztec và Maya bản xứ khám phá rất lâu từ trước đây. Việt nam là 1 trong những nước với vùng thổ nhượng phù hợp trồng được giống cacao Trinitario là giống có chất lượng cao nằm trong top 10% loại hạt “hương vị trên toàn thế giới’.